THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN THEO HOC BẠ ĐỢT 1

* Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ ĐKXT:
– Thời gian: đến ngày 30/7/2021.
– Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Quảng Bình hoặc gửi qua đường Bưu điện theo địa chỉ 312 Lý Thường Kiệt – Bắc Lý – Đồng Hới – Quảng Bình.

1. Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh có đủ các điều kiện được tham gia tuyển sinh đại học theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành.
2. Phạm vi tuyển sinh
– Các ngành sư phạm chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu tại Quảng Bình.
– Các ngành đào tạo cử nhân, kỹ sư ngoài sư phạm tuyển sinh trong cả nước.
3. Điều kiện xét tuyển:
* Đối với các ngành  Đại học thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên:
Xếp loại học lực lớp 12 phải từ loại GIỎI trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên;

Riêng đối với ngành ĐH Giáo dục Thể chất học lực lớp 12 xếp loại từ KHÁ trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên. Đối với trình độ CĐ ngành Giáo dục Mầm non người dự tuyển phải có học lực lớp 12 xếp loại KHÁ trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên;

Lưu ý: Thí sinh đăng ký dự thi năng khiếu tại Trường Đại học Quảng Bình hoặc các trường khác để lấy kết quả thi năng khiếu đăng ký xét tuyển. (Trường Đại học Quảng Bình nhận hồ sơ đăng ký dự thi môn Năng khiếu đến 25/7/2021)

* Đối với các ngành ĐH khác: Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tối thiểu bằng điểm nhận hồ sơ xét tuyển do trường quy định.

4. Hồ sơ ĐKXT và thời gian, địa điểm nộp hồ sơ ĐKXT
* Hồ sơ ĐKXT gồm có:
– Phiếu ĐKXT theo mẫu của Đại học Quảng Bình (thí sinh tải tại địa chỉ: http://tuyensinh.qbu.edu.vn, vào mục Biểu mẫu)
– Lệ phí ĐKXT: 30.000đ/l nguyện vọng;
– Bản sao học bạ THPT (công chứng);
– Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
– Bản sao hợp lệ các loại giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
– Một phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển.