Danh sách trúng tuyển theo điểm thi thpt đợt 2 năm 2021

Trường Đại học Quảng Bình mời Anh/Chị đến tập trung và làm thủ tục nhập học vào:
Lúc: 08h00, ngày 15 tháng 10 năm 2021
Địa điểm: Phòng Đào tạo – Trường Đại học Quảng Bình

Khi nhập học, thí sinh cần nộp đầy đủ các loại giấy tờ sau:

1. Giấy báo trúng tuyển (02 bản photocopy).
  2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản chính)
  3. Bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước; giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những người tốt nghiệp trong năm 2021 (02 bản photocopy công chứng).
  4. Học bạ trung học phổ thông (02 bản photocopy công chứng).
  5. Giấy khai sinh (02 bản photocopy công chứng).
  6. Giấy khai báo tạm vắng do công an phường, xã cấp (trừ thí sinh có hộ khẩu ở TP. Đồng Hới).
  1. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có). Nộp sổ Đoàn viên (bản gốc, có xác nhận chuyển của Đoàn cơ sở hoặc đoàn tại địa phương); Nếu là Đảng viên thì phải có giấy chuyển hồ sơ đến Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình.
  2. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có): 2 bộ

– Đối tượng 01: Giấy khai sinh;
– Đối tượng 04, 06: Sổ hộ khẩu gia đình; Quyết định cấp Sổ ưu đãi giáo dục, đào tạo hoặc thẻ thương binh của bố, mẹ; giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh; giấy chứng nhận gia đình liệt sỹ do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp; các giấy tờ liên quan do cơ quan có thẩm quyền cấp;
– Đối tượng 03, 05: Thẻ hoặc giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp hoặc quyết định cử đi học nếu là quân nhân, công an nhân dân đang tại ngũ; quyết định xuất ngũ nếu là quân nhân, công an nhân dân đã hoàn thành nghĩa vụ;
– Đối tượng 02, 07: Quyết định và các giấy tờ liên quan do cơ quan có thẩm quyền cấp.
* Các loại giấy tờ ở các mục 7 Trường chỉ thu bản photocopy có chứng thực hoặc bản sao thí sinh phải xuất trình bản chính để kiểm  tra, đối chiếu.Các khoản tiền phải đóng khi nhập học
Học phí tạm tính: Kỳ I: Đại học (chính quy): 15 tín chỉ; Cao đẳng: 15 tín chỉ;
+ Nhóm ngành 1 (Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật; Nông-Lâm-Thủy sản): 3.910.000đồng/SV;
+ Nhóm ngành 2 (Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ, Du lịch): 4.665.000đồng/SV;

1. Khám sức khỏe cho sinh viên đầu khóa: 195.000 đồng/SV;
  2. Bảo hiểm y tế (Tạm tính): 704.025 đồng/SV/15 tháng (từ 01/10/2021 đến 31/12/2022)
  3.   Bảo hiểm thân thể: 150.000đ/SV/năm học
  4.   Thẻ ATM mở tài khoản thu nộp học phí, lệ phí: SV nộp kèm một bản CMND/CCCD photo không chứng thực hoặc mang theo CMND/CCCD.

Lưu ý:
–  Sinh viên là đối tượng chính sách được miễn, giảm học phí theo quy định hiện hành, nộp hồ sơ tại Phòng Công tác sinh viên để nhà trường xét miễn, giảm học phí theo quy định.
–  Các thí sinh đã có thẻ bảo hiểm y tế hộ nghèo, cận nghèo, thân nhân Công an, Quân đội, người sinh sống vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn,… khi đến làm thủ tục nhập học mang theo thẻ và nộp 1 bản photo để kiểm tra đối chiếu.
– Các thí sinh thuộc đối tượng con dân tộc ít người (theo QĐ 66/2013 và NĐ 57/2017/NĐ-CP của thủ tướng chính phủ) nộp hồ sơ tại Phòng Công tác sinh viên để nhà trường xét miễn, giảm học phí theo quy định.
– Sinh viên có nhu cầu ở Ký túc xá thì đăng ký qua Phòng Công tác sinh viên  (Bộ phận Quản lý KTX).
– Khi đến nhập học thí sinh thực hiện “5K” theo khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch bênh COVID-19.