Chung kết Danang Startup Runway 2019 tại Đà Nẵng

Tham gia vòng bán kết có 21 đội thi đến từ các trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học FPT, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Đông Á, Đại học Duy Tân, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum và Trường Đại học Quảng Bình. Các đội đã thể hiện rất xuất sắc phần thi với 7 phút thuyết trình và 8 phút Q&A. Kết quả vòng bán kết đã chọn được 15 ý tưởng xuất sắc nhất để tham gia Vòng chung kết vào ngày 9 tháng 6 năm 2019 tại Nhà hát Trưng Vương – Thành phố Đà Nẵng. Với các ý tưởng độc đáo, sáng tạo và có tính thực tiễn, các nhóm sinh viên Trường Đại học Quảng Bình đã hoàn thành xuất sắc các nội dung báo cáo và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, 2 ý tưởng của các nhóm Môi trường xanh và I Love Quang Binh đã được lọt vào Vòng Chung kết.