Trúng tuyển vào ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2018 – đợt 1

Trường Đại học Quảng Bình công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy, tuyển sinh đợt 1 năm 2018 và Hướng dẫn thủ tục nhập học, cụ thể thí sinh xem ở file đính kèm.
DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN

VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018 TUYỂN SINH ĐỢT 1

(Gồm xét theo Điểm thi THPT Quốc gia và xét Học bạ)

Trường Đại học Quảng Bình công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy, đợt tuyển sinh đợt 1 năm 2018, gồm Danh sách xét theo điểm thi THPT Quốc gia và xét theo học bạ;

Nhà trường đã gửi giấy báo Trúng tuyển cho thí sinh có tên theo danh sách, ngày nhập học là ngày 10 tháng 8 năm 2018, trường hợp thí sinh không nhận được giấy báo vẫn có thể tới nhập học bình thường và đến phòng Đào tạo để được cấp lại giấy báo trúng tuyển;

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Thí sinh phải nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 về cho Nhà trường trước ngày10/8/2018 để xác nhận sẽ nhập học vào trường, nếu thí sinh không nộp Nhà trường xem như đã từ chối kết quả Trúng tuyển. Thí sinh có thể tới nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo, hoặc gửi thư đảm bảo về cho nhà Trường theo địa chỉ: Bộ phận Tuyển sinh – Trường Đại học Quảng Bình, 312 – Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới. T. Quảng Bình, Nhà trường sẽ căn cứ vào dấu bưu điện để tính thời hạn cho thí sinh.

Hồ sơ nhập học thí sinh xem mặt sau giấy báo hoặc file Hướng dẫn thủ tục nhập học ở file đính kèm.

Thí sinh bấm vào file đính kèm để xem.
DANH SÁCH THI THPT Quốc gia

DANH SÁCH HỌC BẠ