Sư phạm Hóa học

• Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • Toán, KHTN, Tiếng Anh

1. Giới thiệu ngắn gọn về ngành đào tạo
  • Chương trình được xây dựng trên cơ sở đáp ứng nhu cầu xã hội và tham khảo nhiều trường có uy tín trong nước và quốc tế.
  • Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.
  • Tăng cường trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm thông qua các học phần nghiệp vụ sư phạm và thực tập tại các cơ sở giáo dục.
  • Chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua các chuyến tham quan thực tế trong và ngoài nước.
  • Thời gian đào tạo 4 năm với 137 tín chỉ (chưa kể giáo dục thể chất và quốc phòng)
  1. Hình thức xét tuyển
  • Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT
  1. Cơ hội việc làm
  • Giảng dạy môn Hóa học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp, THPT, THCS, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giới thiệu việc làm.
  •  Làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hóa chất, công nghệ và môi trường.
  • Cán bộ, chuyên viên trong các Viện, trung tâm và các cơ sở nghiên cứu khoa học Hóa học và nghiên cứu giáo dục.