Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2024 đợt 1

Thời gian làm thủ tục nhập học:
Từ 19/8/2024 đến 17h00 ngày 28/8/2024 – Tại Phòng Đào tạo và QLSV
Nhà trường tổ chức đón tiếp thí sinh tập trung vào ngày 22/8/2024 – Tại Trung tâm học liệu – Trường Đại học Quảng Bình
Hồ sơ nhập học gồm các loại giấy tờ:

1. Giấy báo trúng tuyển (02 bản photocopy).
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 bản photocopy công chứng).
  3. Học bạ trung học phổ thông (02 bản photocopy công chứng).
  4. Giấy khai sinh (02 bản photocopy công chứng).
  1. Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có). Nộp sổ Đoàn viên (bản gốc, có xác nhận chuyển của Đoàn cơ sở hoặc đoàn tại địa phương); Nếu là Đảng viên thì phải có giấy chuyển hồ sơ đến Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình.
  2. Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có): 2 bộ công chứng

Lưu ý: Thí sinh xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ GDĐT trước khi làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Quảng Bình.
Sau thời gian trên, nếu Anh/Chị không đến nhập học mà không có lý do chính đáng (theo quy định của Quy chế), Nhà trường coi như Anh/Chị đã bỏ học.